Thông thường, thực đơn hàng ngày trong
mỗi bữa cơm của chúng ta sẽ bao gồm món mặn và một món canh. Thế nhưng nếu muốn
bữa ăn thêm phần tốt cho sức khỏe thì bạn nên bổ sung thêm rau xanh với các món
salad.
Nguyên liệu:
·
150g bắp cải tím
·
100g cà chua
·
100g xà-lách
·
50g bắp hạt
·
2 muỗng súp giấm
·
3 muỗng súp sốt mayonnaise
·
2 muỗng cà phê đường
·
1+1/4 muỗng cà-phê muối
·
Dầu vừng
Thêm các món salad cho thực đơn hàng ngày thêm phong phú và
tốt cho sức khỏe
Thực hiện:
Bắp
cải tím thái sợi.
Bắp hạt trụng chín.
Cà chua thái lát.
Xà-lách rửa sạch để ráo.
Cho bắp cải, bắp hạt vào thố trộn đều.
Tiếp theo, bạn cho mayonnaise, đường, muối, tiêu và giấm vào
chén, trộn đều.
Dùng sau 10 phút.
Salad bắp cải tím là
một món salad dễ làm, ngon miệng và lại đầy màu sắc rất thích hợp để làm món ăn
thêm cho thực đơn hàng ngày của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay thế nhiều loại
nguyên liệu rau củ trong này tùy theo điều kiện cụ thể.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét