728x90 AdSpace

Tin Mới

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Đậu rồng xào thịt đơn giản mà ngon miệng

Các món xào ngon luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong các bữa ăn gia đình, và việc làm cách nào để giữ chúng luôn mới mẻ và ngon miệng là nhiệm vụ của mỗi người nội trợ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng thử nghiệm món xào với một nguyên liệu lạ hơn đó là đậu rồng.
Nguyên liệu:
- Đậu rồng.
- Thịt ba chỉ.
- Tỏi
- Gia vị: Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm,
Các món xào ngon từ các nguyên liệu đơn giản
Thực hiện:
Sơ chế:
- Đậu rồng mua về dùng dao gọt bỏ 2 đầu, tước bỏ gân xanh để khi ăn không bị cứng sau đó cho vào rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 30’ sau đó vớt ra để ráo rồi dùng dao thái chéo.
- Thịt ba chỉ: rửa sạch thái mỏng.
- Tỏi: bóc vỏ, đập dập.
Cách làm:
Đầu tiên cho tỏi vào phi vàng, sau đó cho đậu rồng vào xào nhanh tay rồi cho chút nước lạnh vào, đậy nắp lại khoảng 4 phút, nêm bột ngọt, nước mắm vừa ăn.
Cho thịt vào xào riêng nêm gia vị vừa ăn là được.
Trình bày
Gắp đậu rồng ra đĩa rồi xếp thịt lên mặt, rắc tiêu, mùi.
Bạn có thể tiếp tục thử nghiệm thêm nhiều các món xào ngon nữa để giúp làm phong phú cho bữa ăn. Đừng ngại sử dụng thêm nhiều loại nguyên liệu mới mẻ hơn nhé.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đậu rồng xào thịt đơn giản mà ngon miệng Description: Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Lên đầu trang